Blog

วิธีเลือก Sports Bras ให้เหมาะสมกับรูปร่าง

วิธีเลือก Sports Bras ให้เหมาะสมกับรูปร่างและกิจกรรม

สปอร์ตบรา ที่ดีต้องใส่สบาย และ support วีดีโอนี้เราจะมาดูวิธีเลือกสปอร์ตบราให้เหมาะสมกับรูปร่างและกิจกรรม มีสิ่งไหนบ้างที่เราควรรู้ก่อนที่เราจะเลือก สปอร์ตบรา หรือ ผลิตสปอร์ตบรา ออกมาขาย

ผลิตชุดวิ่ง หรือ ซื้อชุดวิ่ง ลักษณะที่ดี

ผลิตชุดวิ่ง หรือ ซื้อชุดวิ่ง ลักษณะที่ดี ประกอบด้วยอะไรบ้าง

เราจะมาพูดกันถึงเรื่อง ลักษณะที่ดีของการ ผลิตชุดวิ่ง หรือ ซื้อชุดวิ่ง ประกอบด้วยอะไรบ้างสิ่งไหนที่เราควรคำนึงถึง และ สิ่งที่ผู้บริโภคมองหาเวลาซื้อชุดวิ่ง

คำถามที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบรนด์

คำถามที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบรนด์ | Branding Series EP 08

คำถามที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย Q & A ถามมา…ตอบไป…. ปัญหาโลกแตกเกี่ยวกับการทำแบรนด์ รวบรวมมาให้แล้วค่ะ มีคำถามอยู่ 4 ข้อ ฟังให้จบนะคะ มีประโยชน์มากๆ

อะไรคือความสำเร็จของแบรนด์

อะไรคือความสำเร็จของแบรนด์? | Branding Series EP 07

ความสำเร็จของ แบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย คืออะไร? การเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หรือ Awareness ดี นี่ก็ถือว่าสำเร็จไปแล้วค่อนตัวแล้วค่ะ เพราะ Awareness ย่อมนำไปสู่ลูกค้าจำนวนมาก และ ยอดขาย

รู้จักลูกค้า สื่อสารให้ถูกวิธี แบรนด์แข็งแรงแน่นอน

รู้จักลูกค้า สื่อสารให้ถูกวิธี แบรนด์แข็งแรงแน่นอน | Branding Series EP 06

แบรนด์ ชุดออกกําลังกาย ชุดว่ายน้ำ จะเติบโตได้ต้องมีการสื่อสารกับลูกค้า แต่ก็ต้องรู้ว่าต้องสื่อสารกันบนช่องทางใดบ้าง ดังนั้นการรู้จักลูกค้า รู้ความสนใจเค้า รู้ว่าเค้าชอบดูสื่อแบบใด รู้ว่าเค้ามีไลฟ์สไตล์เป็นไง จะช่วยให้สื่อสารได้ไปถึงลูกค้า ซึ่งการจะรู้จักลูกค้านั้น ต้องอาศัยการสังเกต สอบถาม วิเคราะห์ และ ทดลอง

ทำไมบางแบรนด์ถึงมีลูกค้ามากกว่า

ทำไมบางแบรนด์ถึงมีลูกค้ามากกว่า? | Branding Series EP 05

ทำไมบางแบรนด์ถึงมีลูกค้ามากกว่า บางแบรนด์ทำได้เพียงตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานของลูกค้า เช่น ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกําลังกาย ที่ใส่ง่าย สะดวกสบาย แห้งเร็ว ทนทาน ซึ่งถ้าไปถามความต้องการลูกค้าทั่วไปว่าอยากได้ชุดแบบไหน ก็จะได้คำตอบประมาณนี้ ซึ่งมีตลาดมั้ย? มี

การกำหนดตลาดของแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย

การกำหนดตลาดของแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย | Branding Series EP 04

การกำหนดตลาดของแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย ข้อนี้สำคัญมาก ใครคือคู่แข่งที่คุณหรือลูกค้าของคุณจะมองเป็นตัวเลือกเปรียบเทียบ ตำแหน่งอาจหมายถึงเรื่องราคา แบรนด์เราแพงกว่าอะไร แต่ ถูกกว่าอะไร หรือ เป็นกลุ่มลูกค้่า กลุ่มของเราคือพรีเมี่ยม ของคนอื่นคือไฮเอ็นด์ หรืออาจเป็นคุณสมบัติบางข้อของแบรนด์เราเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

อะไรที่ทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นกว่าคนอื่น

อะไรที่ทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นกว่าคนอื่น? | Branding Series EP 03

ทำแบรนด์ ชุดออกกำลังกาย ของคุณให้โดดเด่น ยังไง สิ่งที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นจากคนอื่นๆก็คือ Brand Identity หรือ เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ของคุณ ซึ่งสามารถรับรู้และสร้างขึ้นได้จากหลากหลายทางนะคะ แต่หลักๆก็คือ เอกลักษณ์ทางประสาทสัมผัส (Sensory Identity) และ เอกลักษณ์อันเกิดจากพฤติกรรม (Behavioural Identity)

แบรนด์คืออะไร และ ทำไมคุณต้องทำแบรนด์

แบรนด์คืออะไร และ ทำไมคุณต้องทำแบรนด์? | Branding Series EP 02

การเชื่อมต่อทางด้านอารมณ์ระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ของคุณนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะว่าแบรนด์จะเป็นตัวช่วยให้คนจดจำคุณได้ ถ้าคุณกำลังจะเริ่มทำแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย หรือ คุณทำแบรนด์มาอยู่แล้ว ในวีดีโอนี้คุณจะได้รู้เรียนว่าจริงๆแล้ว แบรนด์คืออะไร ทำไมคุณต้องทำ แล้วถ้าคุณไม่ทำล่ะ มันมีผลต่อธุรกิจของคุณยังไง

10 เหตุผลทำไม Brand ของคุณต้องแข็งแรง

10 เหตุผลทำไม Brand ของคุณต้องแข็งแรง | Branding Series EP 01

ทำแบรนด์ชุดว่ายน้ำ ทำแบรนด์ชุดออกกำลังกาย Branding Series เพราะการสร้างแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย ไม่ใช่แค่เรื่องโลโก้ หรือ การผลิตสินค้า เมื่อเรารู้เรื่องเกี่ยวกับวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิต กันไปแล้ว สิ่งที่สำคัญต่อมาคือเรื่องของการทำแบรนด์ เรามาดู 10 เหตุผลทำไม Brand ของคุณต้องแข็งแรง

ทำลายพิมพ์ ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ

วิธีการหาแรงบันดาลใจในการ ทำลายพิมพ์ ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ | Fabric EP 06

คุณมีไอเดียที่จะแบ่งปันกับคนทั่วโลกหรือไม่? ในวีดีโอนี้เราจะช่วยบอกวิธีว่าคุณสามารถหาหาแรงบันดาลใจในการทำลายพิมพ์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกายได้จากไหนบ้าง

เทรนด์ผ้า ชุดกีฬา ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ปี 2018

เทรนด์ผ้า ชุดกีฬา ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ปี 2018 | Fabric EP 05

เทรนด์ผ้า ชุดกีฬา ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ปี 2018 และ แนวโน้มใหญ่ของโลก การรู้ เทรนด์ ให้เราได้รู้พฤติกรรมมนุษย์ ที่เป็นตัวบอกได้ว่าอะไรที่จะเป็นที่นิยมในอนาคต และ ช่วยให้เราออกแบบได้เหมาะสม

คุณสนใจอ่านบทความแบบนี้อีกมั้ย?

ติดตามข่าวสาร บทความ และ ข้อมูลเรียนรู้ใหม่ๆ รับจดหมายข่าวของเรา