About
บริษัทมากกว่า 100 แห่งให้ความไว้วางใจกับเรา
เราเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่ดีคือรากฐานของความสุขและความสำเร็จ เราจึงมุ่งเน้นการให้บริการที่มีความหมายกับลูกค้าที่เข้ามาหาเราทุกคนเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถบรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วกว่าที่ทำคนเดียวเราเชื่อมั่นในการให้บริการที่จะทำให้พวกเขาสามารถพัฒนาสินค้าหรือบริการของเขาได้โดยไม่มีข้อจำกัด ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และ ตรงไปตรงมาเราเป็นเอเจนซี่ ผลิตชุดออกกำลังกาย ผลิตชุดว่ายน้ำ ที่มีแบบบริการเต็มรูป ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบชุด ออกแบบลายพิมพ์ ทำ branding การจัดหา sourcing การผลิต และ ยังมี คอร์สเรียนสำหรับเจ้าของแบรนด์มือใหม่ ที่อยากรู้ขั้นตอนการทำแบรนด์ตั้งแต่ต้นจนจบ ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาและการจัดการด้านการผลิตด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่าสิบปี
FAQ
ให้บริการเต็มรูปแบบตั้งแต่ต้นจนจบหรือไม่?
ใช่ เราสามารถดูแลกระบวนการทั้งหมดรวมถึง การสร้างแบรนด์ การออกแบบ การผลิต การสร้างสื่อ การตลาด และ การขาย
ฉันจะส่งแบบสำหรับการขึ้นตัวอย่างได้อย่างไร?
ง่ายนิดเดียว! คลิกที่ปุ่มปรึกษาเราด้านล่างและกรอกแบบฟอร์ม ทีมงานของเราจะติดต่อกลับพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผลิต ถ้าคุณชอบสิ่งที่คุณเห็นคุณสามารถส่งแบบของคุณมาให้เราได้
ใช้เวลานานแค่ไหนในการทำตัวอย่าง?
โดยปกติเมื่อเราได้สรุปแบบของคุณแล้ว กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 14 วันไม่รวมการจัดส่งไปยังปลายทางที่คุณเลือก
ถ้าตัวอย่างจำเป็นต้องมีการแก้ไข?
ตัวอย่างสามารถแก้ไขได้เมื่อคุณตกลงที่จะผลิตกับเราและวางเงินมัดจำ 50% จากนั้นเราจะผลิตตัวอย่างก่อนการผลิต (PP Sample) ก่อนที่เราจะเข้าสู่การผลิตจริงเพื่อเป็นการแก้ไขเรื่อง Size หรือ การสวมใส่
ระยะเวลาในการผลิตนานเท่าไหร?
เวลาสำหรับการผลิตขึ้นอยู่กับปริมาณของคุณ แต่ปกติจะใช้เวลาประมาณ 50-60 วัน รวมถึงเวลา QC สินค้าของคุณ
ฉันจะมั่นใจในคุณภาพได้อย่างไร?
คุณไม่ต้องกังวล เรามีทีมงานควบคุมคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณออกมาตามข้อกำหนดการออกแบบ
คุณจัดส่งทั่วโลกหรือไม่?
แน่นอน! เรามีบริการทำเอกสารการจัดส่งที่จำเป็นทั้งหมดและใช้ DHL สำหรับการจัดส่งส่วนใหญ่ของเราเว้นแต่คุณจะร้องขอวิธีการจัดส่งอื่น
ถ้าฉันต้องการแค่คำแนะนำ?
เรามีความสุขมากกว่าที่จะช่วยเหลือ! เพียงติดต่อกับเราและให้ข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณต้องการความช่วยเหลือ ทีมของเราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

Follow us