คุณอยากทำแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย
เป็นของตัวเองมั้ยคะ?

คุณอยากทำแบรนด์
ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย
เป็นของตัวเองมั้ยคะ?

คุณอยากทำแบรนด์
ชุดว่ายน้ำ
ชุดออกกำลังกาย
เป็นของตัวเองมั้ยคะ?

Illustration of two happy women jumping into the airสมัครเรียน
เอาล่ะ เจ้นอยากจะเล่าเรื่องของเจ้นให้คุณฟัง

ในตอนที่เริ่มทำ เราไม่มีความรู้เกี่ยวกับโรงงาน การ ผลิตชุดว่ายน้ำ ผลิตชุดออกกำลังกาย มาเลย แถมเจ้นเองไม่ได้มีประสบการณ์เรื่องการทำธุรกิจมาก่อน ถ้าไม่นับการไปเปิดร้านเล็กๆ ที่ตลาดนัดสวนจตุจักร ขายเสื้อผ้าที่ตัดเย็บโดยช่างแถวๆบ้านหรือการไปเลือกของที่เวลาไปต่างประเทศแล้วเอากลับมาขาย แบบซื้อมาขายไปแบบง่ายๆ ตอนนั้นเจ้นยังทำงานประจำอยู่ เป็นพนักงานต้อนรับในสายการบินแห่งหนึ่ง เจ้นเริ่มไม่สนุกกับการทำงาน ไม่ได้มีเวลาอยู่กับคนที่รัก และ สุขภาพก็แย่ลงเพราะต้องนอนกินไปเป็นเวลา มันไม่คุ้มค่าอีกต่อไป

สมัยก่อนเป็นคนที่บ้าซื้อของ ไปเปิดตู้เสื้อผ้าดูก็พบว่ามีชุดว่ายน้ำเต็มตู้เลย บางตัวไม่เคยได้ใช้เลยด้วยซ้ำ มีทั้งของถูกไปยันของแบรนด์เนม และนั่นมันทำให้เจ้นประหลาดใจว่า เราชอบซื้อมันขนาดนี้เลยหรอ? สุดท้ายเจ้นมาค้นพบว่านี่คือสิ่งที่เราชอบ ไม่นานหลังจากนั้นเจ้นได้เริ่มต้นทำแบรนด์ เริ่มดีไซน์ และ เริ่มผลิตชุดว่ายน้ำของตัวเอง

ระหว่างทางที่ทำมาบอกเลยว่า ต้องเจอกับปัญหาอุปสรรค ที่นับไม่ถ้วน เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ต้องเสียไป ความรู้สึกความสัมพันธ์กับโรงงานที่ต้องเสียไป สอนสิ่งที่มีค่าที่สุดให้กับเรา เป็นบทเรียนในโลกแห่งความเป็นจริง เจ้นเสียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่ใช่ และ ตามหาสิ่งที่ใช่ เสียเวลาไปกับการทำตัวอย่างไม่รู้กี่ตัว เพราะดีไซน์ของเราไม่ชัดเจน การสื่อสารกับโรงงานที่ไม่ตรงจุด ทำให้เราไม่ได้ในสิ่งที่เราต้องการจริงๆ แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เจ้นล้มเลิกความตั้งใจที่จะทำ เพราะเราต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ สิ่งที่สำคัญคือคุณต้องไม่หยุดที่จะเรียนรู้

เจ้นเรียนรู้เกี่ยวกับการรวบรวมวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาประกอบเป็นผลงาน หรือ สินค้าชิ้นนึง เช่น ผ้า ลายพิมพ์ อะไหล่ และ อื่นๆ เรียนรู้เกี่ยวกับการนำไอเดียที่มีอยู่ในหัวลงมาบนกระดาษ และ เรียนรู้สิ่งที่สำคัญที่สุด คือการสื่อสารกับโรงงานผู้ผลิตให้ได้ดีไซน์ที่ถูกต้องในแบบที่เราคิด การทำเสื้อผ้าอย่างไรให้ fitting สวยเวลาสวมใส่

ตอนนี้เจ้นอยากจะแบ่งปันประสบการณ์การทำงาน ใน 10 ปีที่ผ่านมาในการทำชุดว่ายน้ำ และ ชุดออกกำลังกาย ให้คนที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ คนที่ทำแบรนด์มาอยู่แล้ว เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าคุณก็สามารถสร้างคอลเลกชั่นของคุณได้ ทำทุกอย่างให้สำเร็จออกมาได้ในเวลาไม่กี่เดือน โดยไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้เป็นปีๆ ไม่ต้องเสียเงินมากมายในการที่จะรู้ว่าสิ่งนี้คือใช่สำหรับเราหรือเปล่า เจ้นคิดว่าคุณทำได้ คุณก็สามารถสร้างคอลเลกชั่น สร้างสินค้า ออกมาอย่างมั่นใจได้เช่นกัน

ในสิ่งที่เราได้เรียนรู้มายังทำให้เราได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัท และ แบรนด์ใหญ่ๆ อีกด้วย
acsw client logo starboardacsw client logo fitness firstacsw client logo fairtexacsw client logo unit27

ทำไมคุณต้องสนใจเรื่องพวกนี้?

ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้น เป็นมือใหม่ไม่มีความรู้อะไรเลยในการทำแบรนด์ ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย และ อยากที่จะเรียนรู้วิธีการทำแบบ step by step หรือ ถ้าคุณมีแบรนด์อยู่แล้วแต่อยากเรียนรู้เพิ่มเติมว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นคือสิ่งที่ถูก คอร์สนี้ผ่านการพิสูญจ์มาแล้วด้วยประสบการณ์ของเจ้นในการเรียนรู้มาตลอดระยะเวลา 10 ปี คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังจะต้องเจอในการทำแบรนด์ บางคนต้องเรียนรู้ทั้งชีวิต…….เพราะไม่มีคนมาบอกหรือมาสอน

บทเรียนทุกบทได้ถูกกลั่นกรองมาเป็นพิเศษ ถูกเรียบเรียงมาเพื่อให้เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับคนดู โดยเจ้นพยายามที่จะนำเสนอข้อมูลทั้งหมดให้เข้าใจง่าย อีกทั้งยังมี worksheets ของแต่ละบทเรียนเพื่อมาเป็นตัวทดสอบ และ เป็นตัวช่วยทำให้คุณได้ทำแบรนด์ของคุณเองไปพร้อมๆ กัน ทำให้คุณเห็นภาพรวมทั้งหมดเกี่ยวกับการทำคอลเล็กชั่น และ แบรนด์ของคุณให้ประสบความสำเร็จ มีค่ามาก

คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวแน่นอนถ้าคุณลงเรียนคอร์สนี้กับเรา คุณจะได้เจอเพื่อนๆที่อยู่ในธุรกิจเดียวกัน เจ้น และ ทีมงาน ที่จะให้แรงสนับสนุนตลอดระยะเวลาไม่มีวันหมดอายุ ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจ การกระตุ้นในการทำงาน คำแนะนำ คำปรึกษา หรือ รายละเอียดลงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้ แลกเปลี่ยนความคิด เจ้นอยากให้คอร์สนี้เป็น community ที่รวบรวมคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คนที่กล้าที่จะทำ และ แชร์ข้อมูล แชร์ปัญหา กันได้

DNA ของแบรนด์คุณคืออะไร?

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอะไร?

14 Lessons

หลักสูตรที่สมบูรณ์แบบซึ่งทำหน้าที่เป็นเข็มทิศสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการสร้าง แบรนด์ชุดออกกำลังกาย หรือ แบรนด์ชุดว่ายน้ำ

100% Exclusive

คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นแบรนด์อย่างถูกวิธี แนวคิดในหลักสูตรนี้สามารถนำไปใช้กับธุรกิจอะไรก็ได้

Anytime Anywhere

คุณสามารถเรียนรู้ได้ในเวลาที่คุณสะดวก ฝึกฝนแนวคิดด้วยตนเองบนมือถือหรือเดสก์ท็อป ลงทะเบียนวันนี้เพื่อเข้าถึงบทเรียนสุดพิเศษ

Lessons Overview

14 Lessons
Beginner - Intermediate Skill Level
2:30hrs
01.
Introduction
แนะนำหลักสูตรเพื่อวางรากฐานที่ถูกต้องก่อนที่เราจะย้ายไปสู่แนวคิดการสร้างแบรนด์ และ การผลิตที่สำคัญยิ่งขึ้น
02.
Start With Why
อย่าทำธุรกิจเพื่อไล่ล่าเงิน คุณควรค้นหาความหมายที่ลึกซึ้งว่าทำไมคุณถึงทำในสิ่งที่คุณทำ “ผู้คนไม่ได้ซื้อในสิ่งที่คุณทำ แต่พวกเขาซื้อว่าทำไมคุณถึงทำมัน – Simon Sinek”
03.
Why Feeling Matters
อะไรที่ทำให้เราซื้อรองเท้า Nike มากกว่า Puma แรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจซื้อของเราคืออะไร? หาความหมายว่าทำไมอารมณ์และความรู้สึกมีอิทธิพลต่อการเลือกซื้อสินค้าของเรา
04.
Entrepreneur Mindset
เมื่อเรามีความคิดที่ถูกต้อง เราจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง เราจะเดินในเส้นทางที่ถูกต้อง ในการทำธุรกิจก็เช่นกัน การมี Mindset หรือกรอบทางความคิดที่ถูกต้องสำหรับคนทำธุรกิจเป็นสิ่งที่สำคัญมาก
05.
Research And Positioning
ให้คุณมีกลยุทธ์เพื่อจะได้ตอบคำถามได้ว่าตลาดนี้เหมาะสมที่จะลงทุนหรือไม่ และทำอย่างไรเราถึงจะสามารถเจาะตลาดได้ มีช่องโหว่ตรงไหนที่เราจะสามารถเข้าไปปิดเพราะคุณกำลังสร้างจุดยืนให้กับแบรนด์
06.
Your Dream Buyers
ดำดิ่งลงสู่จิตวิทยาลูกค้าของแบรนด์คุณ อะไรคือสิ่งที่เขาปรารถนา ความคาดหวังของเขาคืออะไร อะไรคือสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสุข ทดสอบไอเดียของแบรนด์และหาจุดยืนในตลาดให้ทุกที
07.
Mood Boards
แปลงสิ่งที่คุณค้นพบทั้งหมดให้เป็นภาพ หรือ mood board ซึ่งทำหน้าที่เป็นแนวทางในการกำหนดเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์และ collection ของคุณ เรียบเรียงความคิดทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว
08.
Product Design
พื้นฐานของการออกแบบผลิตภัณฑ์คือการแก้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงสิ่งที่มีอยู่แล้วหรือการคิดค้นสิ่งใหม่ การแก้ปัญหานี้สามารถอยู่ ได้ทั้งทางกายภาพ หรือ ทางอารมณ์
09.
Making Prototypes
สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนส่งแบบให้ผู้ผลิต นี้คือโอกาสในการเลือก supplier ที่ใช่ รวมถึงวัสดุ และ การพัฒนาสินค้าก่อนผลิต กำหนดรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างถูกวิธี เพื่อลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการผลิต
10.
Making Production
คุณควรรู้อะไรก่อนการผลิตบ้างเพราะขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่อยู่นอกความควบคุมของเรา ทำยังไงที่เราจะทำทุกอย่างให้ชัดเจนต่อผู้ผลิตของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม
11.
Pricing
เป้าหมายของเราคือ ทำอย่างไรให้ของขายได้และเกิดกำไร กระเป๋าแบรนด์เนม และกระเป๋าก๊อปเกรดเอ เป็นคุณคุณจะซื้ออันไหน สิ่งเหล่านี้บ่งบอกถึงสถานะทางสังคมซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นคุณค่าที่แบรนด์สร้างขึ้นมา
12.
Build Awareness
คุณอาจจะมีชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดออกกำลังกาย ที่ดีที่สุด แต่ถ้าไม่มีคนรู้จัก ก็ไม่มีประโยชน์ คุณต้องมีเพื่อน ต้องออกไปทำความรู้จักคนอื่น มีการปฏิสัมพันธ์ ที่จะทำให้คนอื่นรู้จักคุณ
13.
Brand Communication
การสื่อสารต้องอาศัย ผู้ส่งสาร ตัวสาร ช่องทางการสื่อสาร และ ผู้รับสาร น้ำเสียง เนื้อหา หัวข้อที่คุณจะพูด การใช้คำต่างๆ มันขึ้นอยู่กับบุคคลที่คุณจะพูดด้วย เหมือนกับวิธีที่แบรนด์คุณสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายนั่นเอง
14.
Prepare For A Marathon
การทำธุรกิจนั้นเหมือนกับการวิ่งมาราธอน มันเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องการสร้างอะไรสักอย่างเป็นของตัวเอง สร้างความภาคภูมิใจว่าเราทำสำเร็จ มันคือการแข่งกับตัวเอง

ลงทะเบียนเรียน Online Course

Passion to Profit

จากราคา 4,990 บาท
เหลือ 2,990 บาท เท่านั้น!