Personal Consultation
บริการให้คำปรึกษาด้านการ ผลิตชุดออกกำลังกาย และ ผลิตชุดว่ายน้ำ แบบส่วนตัว
บริการให้คำปรึกษาด้านการ
ผลิตชุดออกกำลังกาย และ ผลิตชุดว่ายน้ำ
1 Hour - 1,000 THB
Next Hour - 800 THB
คุณทราบหรือไม่ว่าผ้าชนิดไหนเหมาะสมกับการเล่นโยคะ?

ผ้าชนิดไหนให้ความนุ่มลื่น เหมือนเส้นใยธรรมชาติสำหรับชุดว่ายน้ำของคุณ?

คุณกำลังสงสัยว่าแบบที่คุณออกแบบเหมาะกับการย้อมหรือการพิมพ์?

การผลิตแบบไหนที่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องต้นทุน?

ไซส์ไหนที่ขายดีที่สุดที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณหรือกลุ่มเป้าหมายของคุณ?

มีคำถามมากมายที่เจ้นได้รับมาตลอดที่เราเริ่มเปิดให้บริการเป็นสาธารณะ เจ้นมั่นใจว่าคนที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ก็มีความสงสัยในคำถามเหล่านั้นเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นที่จะทำแบรนด์ของตัวเอง คุณเป็นดีไซนเนอร์ หรือ คุณมีแบรนด์ของคุณเองอยู่แล้ว แต่ไม่มีความรู้ในเรื่องเทคนิคใหม่ๆ ที่ใช้ในขั้นตอนการผลิต ให้ออกมาได้อย่างที่คุณต้องการ

รู้ไหมว่า….สิ่งเหล่านี้อาจเป็นตัวที่ฉุดคุณไว้ไม่ให้ไปถึงเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ หรือ ไม่สามาถพัฒนาคุณภาพของสินค้าของคุณไปอีกระดับได้

เจ้นมีความลับจะมาบอกว่าเจ้นเรียนรู้เรื่องพวกนี้มาได้ยังไง…..เจ้นใช้เวลาหลายปีในการพูดคุยกับโรงงานผู้ผลิตที่เขาอยากจะแบ่งปันความรู้ของพวกเขา

ตัวเจ้นเองก็ใช้เวลามานานหลายปีในการลองผิดลองถูกเรียนรู้เรื่องการผลิตและเทคนิคต่างๆ ที่จะพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้น เพราะมันเป็นการส่งมอบคุณค่าและบริการที่ดีให้กับผู้อื่น เจ้นจะคิดเสมอว่าเมื่อมันถึงมือลูกค้ามันอาจจะสร้างรอยยิ้มให้พวกเขาได้ เจ้นต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เจ้นรู้สึกภาคภูมิใจเมื่อเจ้นแชร์มันออกไปสู่โลกกับทุกคน และ เจ้นรู้ว่าคุณก็รู้สึกเช่นเดียวกัน

คุณจะได้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว เป็นคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคิดว่าสำคัญกับธุรกิจของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายปีในการเรียนรู้เท่ากับเจ้น ไม่ต้องเสียเงินมากมาย ที่จะทำให้คุณต้องไปลองผิดลองถูกกับสิ่งที่คุณไม่รู้ ในการที่จะเริ่มทำ หรือ เริ่มต้นการผลิตคอลเลกชั่นของคุณ เพราะเจ้นสามารถที่จะบอกได้ว่าคุณควรโฟกัสพลังงานของคุณไปกับอะไร แหล่งข้อมูลต่างๆ ที่จะช่วยคุณ ตอบคำถามคุณในด้านเทคนิคต่างๆ กับดีไซน์ของคุณที่คุณอยากให้มันเป็น

สาเหตุที่เราจะต้องเก็บค่าปรึกษานี้ เหตุผลสำคัญที่สุดคือเจ้นอยากให้คุณจริงจัง เอาใจของคุณมาให้เต็มร้อย ความมุ่งมั่นที่จะทำให้มันเกิดขึ้นจริงๆ และเจ้นก็จะมอบสิ่งนั้นกลับไปเช่นกัน คำแนะนำของเจ้นมีคุณค่าเพราะผ่านการกลั่นกรองจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการลองผิดลองถูกมานับครั้งไม่ถ้วน บางครั้งเมื่อคุณได้สิ่งนั้นไปฟรีๆ คุณมักจะมองไม่เห็นคุณค่าสิ่งเหล่านั้น เจ้นรู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะจริงจังกับเรื่องนี้ แต่นั่นก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องการที่จะทำในสิ่งที่คุณรักมันจริงๆ แล้วพร้อมที่จะลงมือทำ คุณจะได้ประโยชน์มากสุดในการทำสิ่งนี้

คลิ๊กด้านล่างได้เลยถ้าคุณมีความรักที่จะทำ
ฉันสนใจ