รับผลิตชุดออกกำลังกาย
รับผลิตชุดว่ายน้ำ

ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ ที่เดียวครบวงจร

ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ
ที่เดียวครบวงจร

Full Service Apparel Agency

รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำปรึกษาฟรี!

How we can help you

01. Apparels Design

ไม่ใช่นักออกแบบ? ไม่เป็นไรนะคะ เราจะช่วยทำให้ไอเดียชุดออกกำลังกายและ ชุดว่ายน้ำของคุณออกมาเป็นจริง รวมถึงการทำ concept, การทำ 3D mock-ups, และ tech pack พร้อมส่งโรงงาน

02. Prints Design

ดีกว่ามั้ยถ้าคุณทำลายพิมพ์ของคุณเอง? ใช่! เราออกแบบลายพิมพ์ที่เป็น vector, วางลายให้ชิ้นงานของคุณ และทำสีที่หลากหลายให้เป็นตัวเลือก ทำให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณชื่นชอบมากที่สุด

03. Sourcing & Manufacturing

อย่าใช้เวลาค้นหาสิ่งที่คุณไม่ต้องการ เครือข่ายของเราสามารถจัดหาผ้าทุกรูปแบบ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ทำให้ความคิดของคุณเป็นจริงเริ่มด้วยการทำตัวอย่าง และเริ่มต้นการผลิตของคุณ

04. Branding

เราจะช่วยคุณค้นหาเป้าหมาย, ลูกค้าในอุดมคติ, ทิศทางของแบรนด์ผ่าน mood boards และทำ logo รวมไปถึง corporate identity manual เพื่อให้การออกแบบของคุณสอดคล้องกันในทุกช่อง

05. Photography & Video

บอกเล่าเรื่องราวของคุณ เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับการถ่ายภาพ หรือวีดีโอ รวมไปถึงช่างภาพ, นางแบบ, สถานที่ และช่างแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพกลางแจ้ง หรือในร่ม

06. Courses

ถ้าคุณไม่รู้วิธีเริ่มแบรนด์ชุดออกกำลังกาย หรือชุดว่ายน้ำ หลักสูตรเริ่มต้นของเรา Passion to Profit จะช่วยคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วย 14 บทเรียน เนื้อหามากกว่า 2 ชั่วโมง และเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

What you get from us?

Quality Products

แม้ว่าความสมบูรณ์แบบจะไม่มี เราก็มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รายละเอียดเล็กๆ รวมกันจะทำให้ผลิตภัณฑ์ออกมาสวยงาม นั่นคือสาเหตุที่เราตรวจสอบคุณภาพของผ้า, ทดสอบสีตก, การวัด size, ตะเข็บ และการเย็บทุกเส้น เพื่อจะให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดูดีที่สุด และสวมใส่อย่างสวยงามในเวลาเดียวกัน
ปรึกษาฟรี >>

Expert Advice

ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของมืออาชีพ เพื่อนำแบรนด์ของคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอนตลอดการเดินทาง คิดว่าเราเป็นสมาชิกในทีมของคุณที่สามารถให้การสนับสนุนคุณในด้านต่างๆ รวมถึงการออกแบบ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การจัดหา การผลิต และการสร้างแบรนด์
ปรึกษาฟรี >>

Customisation

ลูกค้าต้องเห็นสิ่งใหม่ๆ เพื่อที่จะทำให้พวกเค้าตื่นเต้น ใช่! คุณสามารถปรับแต่งเกือบทุกด้านของการออกแบบกับเรา ย้อมสีผ้าของคุณเอง? ไม่มีปัญหา! ทำลาย waistband ของคุณเอง ง่าย! ทำโลโก้ของคุณเป็นตะขอของชุดว่ายน้ำ? แน่นอน! ทุกสิ่งที่คุณต้องการปรับเปลี่ยนเราสามารถทำให้คุณได้ คุณไม่มีข้อแก้ตัวที่จะออกแบบให้สวยงาม
ปรึกษาฟรี >>

Work Simple

คุณไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง โฟกัสเฉพาะสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ และเราจะดูแลส่วนที่เหลือ คุณจะได้รับการวางแผนการผลิตแบบส่วนตัว และกำหนดระยะเวลาให้ตรงกับวันเปิดตัวของคุณ ทำให้เวลาจาก concept สู่ตลาดลดลง
ปรึกษาฟรี >>

We collaborated with

What our client say

เป็นประสบการณ์ทำงานที่ดีมาก ในช่วงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา ทีมงานให้ข้อมูลและคำแนะนำที่มีค่าเกี่ยวกับวัสดุ คุณภาพ ขนาด และ การออกแบบ ทีมงานมีความยอดเยี่ยมในการสื่อสารกระบวนการ และให้ความสนับสนุนมาก คุณภาพของผลิตภัณฑ์ตรงตามความคาดหวังพร้อมกับระยะเวลาการจัดส่งที่รวดเร็ว
Starboard World
จากการได้ร่วมงานกับคุณเจ้น สัมผัสได้ถึงความ Professional ทำงานเร็ว มีคุณภาพ มีความรู้เรื่องไซส์ เนื้อผ้า วัสดุเป็นอย่างดี ให้คำแนะนำที่ดีเสมอมา งานที่ได้มามีคุณภาพมากๆ ตำหนิเเทบไม่มี ทำให้มั่นใจในการสั่งผลิตในแต่ละลอทค่ะ
Fitfeel
ได้รับคำปรึกษาหลายอย่างตั้งแต่เริ่มต้นไปยันการขายสินค้า ทั้งด้านผ้า ด้านวิธีการเย็บ รวมถึงการปรับดีไซน์จนออกมาเป็นแบบที่ต้องการ คุณเจ้นมีความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี และเป็น Professional ในแต่ละขั้นตอนของทุกการทำงาน ทำให้ได้รับของที่มีคุณภาพออกมาตามที่ตั้งใจไว้
Figure of Eight
ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ แนะนำได้ตั้งแต่วัสดุ เทคนิคแปลกๆใหม่ๆที่อยากลองทำ แนะนำการวางแผนการขายด้วย วิธีการทำงานก็รวดเร็วทันสมัย คือสบายใจมาก สั่งงานแล้วรอรับงานพร้อมขาย ไม่ต้องปวดหัวเลย ยินดีที่ได้ร่วมงานด้วยกันนะคะ
Equal K
รู้สึกดีใจและขอบคุณมากๆ ที่ได้มาเจอ เพราะที่นี่ไม่ได้รับแค่ผลิตแต่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่สำคัญครบตั้งแต่เริ่มจนออกมาเป็นชิ้นงาน ที่จะทำให้แบรนเราขายได้ จะขายยังไง จุดขายของเราคืออะไรและช่วยเรื่องแบบอีกด้วยค่ะ ขอบคุณพี่มากๆ จริงๆ จากใจ
Suvvansiri

Our work

ชุดว่ายน้ำ Two Piece ผ้า Texture
Sports Bra สายไขว้
Crop Sports Bra แบบแขนกุด
ชุดว่ายน้ำ One Piece Metallic สีม่วงสะท้อนแสง
เสื้อยืด Crossfit ผู้ชาย
ชุดว่ายน้ำ Two Piece ผ้า Rib