บริการของเรา

ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ และ มอบคุณค่าให้กับลูกค้าของคุณ

ออกแบบ ชุดออกกำลังกาย
ออกแบบ ชุดว่ายน้ำ

เราเชี่ยวชาญในการออกแบบ ชุดออกกำลังกาย และ ชุดว่ายน้ำ แนวทางการออกแบบเสื้อผ้าของเราคือการจัดหาโซลูชั่นที่สร้างสรรค์เพื่อให้แต่ละชิ้นเป็นสัญลักษณ์ของคุณค่าของแบรนด์และกลายเป็นส่วนหนึ่งของการสื่อสารแบรนด์ของคุณ เราเชื่อในความสมดุลระหว่างสไตล์และฟังก์ชั่นการดูดีและความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในเวลาสวมใส่คือสิ่งที่เราต้องการ เราช่วยคุณเลือกผ้าที่เหมาะสมสำหรับแบบของคุณ หรือ ช่วยคุณในการเลือกสีที่เหมาะสำหรับคอลเลกชันของคุณ

บริการ รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำ
บริการ รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำ

ออกแบบลายพิมพ์

ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบนานกว่า 10 ปี ตั้งแต่การสร้างคอนเซ็ปท์ การหา reference จนไปถึงการออกแบบ เรารู้ลายพิมพ์ที่เหมาะสมในพื้นที่ดีที่สุดบนสินค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง leggings, เสื้อ sports bra หรือ ชุดว่ายน้ำ สิ่งนี้สามารถพัฒนาสินค้าของคุณได้ เรามีไฟล์พร้อมพิมพ์สำหรับคอลเลกชันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ตามรูปแบบ pattern หรือ งานพิมพ์ต่อเนื่อง

การสร้างแบรนด์

ทำไมผู้คนถึงอยากฟังสิ่งที่คุณพูด? เป็นเพราะพวกเขาชอบเหตุผลว่าทำไมคุณทำสิ่งที่คุณทำ ไม่ใช่คุณทำอะไร คุณค่าของแบรนด์ที่ชัดเจนจะช่วยให้คุณเล่าเรื่องแบรนด์ของคุณให้ตรงกับลูกค้า การออกแบบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าของคุณจะเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นดังนั้นการรู้ตลาดและคู่แข่งของคุณหมายความว่าคุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้

บริการ รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำ
บริการ รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำ

Lookbook & Video

พวกเขาพูดว่ารูปภาพพูดพันคำใช่มั้ย เราเชื่อในการสร้างภาพที่สวยงามที่ช่วยในการสื่อสารแบรนด์ของคุณเพื่อที่จะสร้างจินตนาการของผู้ชม เราช่วยคุณหา concept รวบรวมทีมช่างภาพ สถานที่ และ นางแบบที่เหมาะสมสำหรับ collection ข้อได้เปรียบของเราคือเราอยู่ในประเทศไทย มีชายหาดและทิวทัศน์ที่งดงามมากมายซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้ชมของคุณหลงใหล

การจัดหา และ การผลิต

มันน่าหงุดหงิดสุด ๆ เมื่อคุณหาสิ่งที่คุณต้องการไม่เจอ นั่นเป็นเหตุผลที่เราอยู่ข้างคุณ เราสามารถช่วยคุณหาผ้าหรือชิ้นส่วนใด ๆ สำหรับการผลิตชุดออกกำลังกาย และ การผลิตชุดว่ายน้ำ การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีที่คุณสามารถไว้ใจได้กับซัพพลายเออร์ หรือ ผู้ผลิต ต้องใช้เวลานาน ด้วยทีมบริหารเฉพาะด้านในการผลิตชุดออกกำลังกาย และ การผลิตชุดว่ายน้ำ ของเราคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะออกมาตามแบบที่คุณจินตนาการไว้ ไม่มีอะไรที่จะสมบูรณ์แบบได้เสมอ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีทีมงาน QC ที่จะช่วยตรวจสอบให้สินค้าของคุณออกมาตรงตามที่คุณต้องการ

บริการ รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำ
บริการ รับผลิตชุดออกกำลังกาย รับผลิตชุดว่ายน้ำ

คอร์สเรียน

การสร้างแบรนด์ที่เชื่อมโยงในระดับอารมณ์กับผู้ชมของคุณ สำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ คอร์สเรียนของเราเหมาะสำหรับคนที่พึ่งเริ่มต้น เจ้าของแบรนด์หรือ ผู้ประกอบการ ที่ต้องการทราบขั้นตอนการทำแบรนด์ตั้งแต่ต้นจนจบ เราจะช่วยคุณค้นหาเข็มทิศนำทางของคุณ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในธุรกิจของคุณ

เรามีคำตอบ

ถามอะไรเรา

ใช่ เราสามารถดูแลกระบวนการทั้งหมดรวมถึง การสร้างแบรนด์ การออกแบบ การผลิต การสร้างสื่อ การตลาด และ การขาย

ง่ายนิดเดียว! คลิกที่ปุ่มปรึกษาเราด้านล่างและกรอกแบบฟอร์ม ทีมงานของเราจะติดต่อกลับพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผลิต ถ้าคุณชอบสิ่งที่คุณเห็นคุณสามารถส่งแบบของคุณมาให้เราได้

โดยปกติเมื่อเราได้สรุปแบบของคุณแล้ว กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 14 วันไม่รวมการจัดส่งไปยังปลายทางที่คุณเลือก

ตัวอย่างสามารถแก้ไขได้เมื่อคุณตกลงที่จะผลิตกับเราและวางเงินมัดจำ 50% จากนั้นเราจะผลิตตัวอย่างก่อนการผลิต (PP Sample) ก่อนที่เราจะเข้าสู่การผลิตจริงเพื่อเป็นการแก้ไขเรื่อง Size หรือ การสวมใส่

เวลาสำหรับการผลิตขึ้นอยู่กับปริมาณของคุณ แต่ปกติจะใช้เวลาประมาณ 50-60 วัน รวมถึงเวลา QC สินค้าของคุณ

คุณไม่ต้องกังวล เรามีทีมงานควบคุมคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณออกมาตามข้อกำหนดการออกแบบ

แน่นอน! เรามีบริการทำเอกสารการจัดส่งที่จำเป็นทั้งหมดและใช้ DHL สำหรับการจัดส่งส่วนใหญ่ของเราเว้นแต่คุณจะร้องขอวิธีการจัดส่งอื่น

เรามีความสุขมากกว่าที่จะช่วยเหลือ! เพียงติดต่อกับเราและให้ข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณต้องการความช่วยเหลือ ทีมของเราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด เราเชื่อในการกระจายการสั่นสะเทือนที่ดีสู่จักรวาล

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์
และ ศักยภาพของคุณ?

รับคำปรึกษาทางโทรศัพท์ฟรี