Passion to Profit

บทเรียนที่สมบูรณ์แบบเกี่ยวกับการทำแบรนด์ ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ และ การผลิต

15 บทเรียน

หลักสูตรที่สมบูรณ์แบบซึ่งทำหน้าที่เป็นเข็มทิศสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการประสบความสำเร็จในการสร้าง แบรนด์ชุดออกกำลังกาย หรือ แบรนด์ชุดว่ายน้ำ

100% Exclusive

คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นแบรนด์อย่างถูกวิธี แนวคิดในหลักสูตรนี้สามารถนำไปใช้กับธุรกิจอะไรก็ได้

ทุกที่ทุกเวลา

คุณสามารถเรียนรู้ได้ในเวลาที่คุณสะดวก ฝึกฝนแนวคิดด้วยตนเองบนมือถือหรือเดสก์ท็อป ลงทะเบียนวันนี้เพื่อเข้าถึงบทเรียนสุดพิเศษ

Lesson Plan

01

Introduction

แนะนำหลักสูตรเพื่อวางรากฐานที่ถูกต้องก่อนที่เราจะย้ายไปสู่แนวคิดการสร้างแบรนด์ และ การผลิตที่สำคัญยิ่งขึ้น

02

Start with why

อย่าทำธุรกิจเพื่อไล่ล่าเงิน คุณควรค้นหาความหมายที่ลึกซึ้งว่าทำไมคุณถึงทำในสิ่งที่คุณทำ “People don’t buy what you, they buy why you do it.” – Simon Sinek

03

why feeling matters

อะไรที่ทำให้เราซื้อรองเท้า Nike มากกว่า Puma แรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจซื้อของเราคืออะไร? หาความหมายว่าทำไมอารมณ์และความรู้สึกมีอิทธิพลต่อการเลือกซื้อสินค้าของเรา

04

Brand Core Values

มันง่ายที่จะหาคนที่เข้าใจคุณถ้าคุณเข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น การสื่อสารกับคนที่คิดเหมือนคุณนั้นสนุกกว่าเพราะว่ามันเป็นการสนทนาอย่างแท้จริง

05

Target Market

ทำไมลูกค้าถึงเลือกซื้อสินค้าของคุณ? เขาเชื่อในตัวคุณและเหตุผลว่าคุณทำมันไปเพราะอะไร

06

Research & Positioning

ดำดิ่งลงสู่จิตวิทยาลูกค้าของแบรนด์คุณ อะไรคือสิ่งที่เขาปรารถนา ความคาดหวังของเขาคืออะไร อะไรคือสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสุข ทดสอบไอเดียของแบรนด์และหาจุดยืนในตลาดให้ทุกที

07

SWOT Analysis

แสดง Research ของคุณทั้งหมดให้เห็นเป็นภาพมากขึ้น ทำความเข้าใจว่าคุณมีข้อได้เปรียบในด้านใดบ้าง จุดแข็ง หรือ จุดอ่อนของคุณ นักรบที่ยิ่งใหญ่รู้ข้อจำกัดของตน และ วิธีที่จะแก้ไขมัน

08

Moodboards

แปลงสิ่งที่คุณค้นพบทั้งหมดให้เป็นภาพ หรือ mood board ซึ่งทำหน้าที่เป็นแนวทางในการกำหนดเอกลักษณ์สำหรับแบรนด์และ collection ของคุณ เรียบเรียงความคิดทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว

09

Products Design

พื้นฐานของการออกแบบผลิตภัณฑ์คือการแก้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงสิ่งที่มีอยู่แล้วหรือการคิดค้นสิ่งใหม่ การแก้ปัญหานี้สามารถอยู่ ได้ทั้งทางกายภาพ หรือ ทางอารมณ์

10

Find the right team

การมีทีมที่เหมาะสมอยู่เคียงข้างคุณเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จและความสุขของคุณ แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ แต่ก็ยังต้องการทักษะของผู้อื่นในการนำแบรนด์ของคุณไปสู่อีกระดับ

11

Making Prototypes

สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนส่งแบบให้ผู้ผลิต นี้คือโอกาสในการเลือก supplier ที่ใช่ รวมถึงวัสดุ และ การพัฒนาสินค้าก่อนผลิต

12

Products Specification

กำหนดรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างถูกวิธี ทำทุกอย่างให้ชัดเจนต่อผู้ผลิตของคุณ เพื่อลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการผลิต

13

Sales Planning

กำหนดทางเดินของคุณเอง สร้างเป้าหมาย วางแผน และ ค้นหาทรัพยากร เพื่อให้คุณได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

14

Marketing Planning

บอกให้โลกรู้ว่าคุณกำลังมีคอลเลคชั่น ชุดออกกำลังกาย หรือ ชุดว่ายน้ำ กำหนดเป้าหมายทางการตลาด วางแผนแคมเปญ เนื้อหาสื่อ หาช่องทางที่เหมาะสม และ งบประมาณที่ต้องใช้

15

Lookbook, Contents & Media

ไม่ว่าจะเป็น lookbook สำหรับลูกค้าขายปลีก หรือ ลูกค้าขายส่ง เราจะช่วยแนะนำว่าการทำ lookbook ให้เป็นที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้าของคุณทำอย่างไร

16

Trends

รู้ทันเทรนด์ของตลาด อะไรที่กำลังจะมาด้าน ชุดออกกำลังกาย และ ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นผ้า โทนสี สไตล์ เทคนิคใหม่ๆ หรือว่า งานพิมพ์

คุณสนใจไหม?

อย่าลืมบอกฉันตอนคอร์สนี้เปิด

By entering your email, you agree to our Terms and Conditions and Privacy Policy.